Young Makers Academy | Empowering Innovators
726
home,page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-726,ajax_fade,page_not_loaded,, vertical_menu_transparency vertical_menu_transparency_on,qode-title-hidden,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive

VỀ YOUNG MAKERS ACADEMY

Sứ mệnh

Tạo cơ hội cho trẻ em Việt trải nghiệm sáng tạo và học tập công nghệ tiên tiến nhất, cùng giá trị giáo dục cao nhất, với chi phí hợp lý nhất.

Tầm nhìn

Mọi trẻ em Việt đều được trải nghiệp sáng tạo và học tập công nghệ 4.0 giống như trẻ em Mỹ.

Văn hoá

Sáng tạo

Cống hiến

Chuyên nghiệp

Lấy giá trị giáo dục STEM trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 làm nền tảng bền vững, Young Makers Academy chính thức ra đời sau một thời gian dài được ấp ủ bởi các nhà lãnh đạo trẻ cũng đã tự mình khởi xướng các dự án giáo dục và cộng đồng trong lĩnh vực STEM tại Việt Nam.

 

Chúng tôi tổ chức các hoạt động giáo dục trải nghiệm sáng tạo qua ngôn ngữ, khoa học và công nghệ ứng dụng cho học sinh Tiểu học và THCS nhằm (1) tăng cường tính sáng tạo, (2) tăng cường khả năng tư duy – giải quyết vấn đề trong học thuật và cuộc sống và (3) trang bị kiến thức về ngôn ngữ, khoa học và công nghệ cho trẻ trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra.

 

Young Makers Academy giúp đào tạo một thế hệ học sinh thành thục ngôn ngữ, am hiểu khoa học, đam mê công nghệ, giải quyết vấn đề kiến tạo tương lai.

10.000+

học sinh từ 17 tỉnh thành toàn quốc tham gia các dự án, hoạt động trải nghiệm và cộng đồng

1.000+

học sinh được giảng dạy tại TP. Hà Nội và TP. HCM

30+

đối tác chiến lược, cố vấn chuyên môn và bảo trợ truyền thông

5

trại hè quy mô lớn được tổ chức trong nước và quốc tế cho 400+ học sinh

ĐỘI NGŨ

Là những du học sinh trở về sau khi được đào tạo và làm việc ở nước ngoài,

chúng tôi tin cải tiến giáo dục là cách tạo ảnh hưởng mạnh mẽ nhất tới thế hệ trẻ.

15025336_10154514775013564_8494090428159884085_o

Sáng lập viên & Giám đốc Điều hành của Young Makers Academy tốt nghiệp Đại học Bates và Chương trình Quản trị doanh nghiệp xã hội Trường Kinh doanh Stanford tại Mỹ.
Sau khi trở về Việt Nam, Trung hiếu trở thành nhà lãnh đạo trẻ của rất nhiều dự án tham vọng về giáo dục. Các vai trò anh từng đảm nhiệm có thể kể tới: Giám đốc chương trình SEO-Vietnam, Chủ tịch Tổ chức VietAbroader và Quản lý dự án Fulbright Everest Launchpad...

NGUYỄN TRUNG HIẾU

Sáng lập & Giám đốc Điều hành
nganpham1-1482801044514

Tích lũy kinh nghiệm từ nhiều năm làm việc tại các tập đoàn, công ty công nghệ, Phạm Tuyết Ngân đảm nhiệm vai trò Giám đốc Tài chính của Young Makers Academy.
Xuất sắc hoàn thành chương trình thạc sĩ Đại học Minnesota và Cử nhân Đại học Winthrop, Hoa Kỳ, chị từng đảm nhiệm vai trò Tư vấn Chiến lược tại Tập đoàn VISA.

PHẠM TUYẾT NGÂN

Sáng lập & Giám đốc Tài chính
12694672_10153868750729449_1451482911182812694_o

Cử nhân Đại học Mount Holyoke, Hoa Kỳ, hiện là Sáng lập viên và Giám đốc Vận hành đầy nhiệt huyết của Young Makers Academy.
Chị đã truyền niềm yêu thích khám phá cho các em học sinh qua chuỗi dự án của BeeCODE. Chị tích lũy kinh nghiệm từ các vị trí quan trọng như: Tư vấn Quản lý Dự án, MLok Consulting - San Francisco Public Utilities Commission và Trưởng phòng Hợp tác Đối ngoại của Công ty Sách và Học liệu Điện tử Pharos.

NGUYỄN CAM LY

Sáng lập & Giám đốc Vận hành
Thuc Vu

Đồng sáng lập Tập đoàn Katango
Chủ tịch Vietseeds
Tiến sĩ Đại học Stanford

VŨ DUY THỨC

Cố vấn
Hai Nguyen

Trưởng nhóm Nghiên cứu trọng điểm Robot sinh học thuộc Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM
Tiến sĩ Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hàn Quốc

NGUYỄN BÁ HẢI

Cố vấn
Tony Ngo

Chủ tịch và Đồng Giám đốc Học viện Everest Education
Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Đại học Harvard

ZIANG TONY NGÔ

Cố Vấn

BÁO CHÍ

ĐỐI TÁC