banner-vi

TRẠI HÈ SÁNG TẠO TRẺ – YOUNG MAKERS CAMP 2017 “Lột xác cùng đam mê”

Sự kiện NÓNG BỎNG nhất mùa hè 2017 đã chính thức khởi động !!!

 

Trại hè sáng tạo trẻ – Young Makers Camp 2017 là trại hè sáng tạo lần đầu tiên được tổ chức bởi Young Makers Vietnam tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mục tiêu chính của hội trại là giúp các bạn học sinh yêu thích Khoa học kỹ thuật có thể tiếp cận gần hơn với niềm đam mê sáng chế của mình thông qua các hoạt động ngoại khóa và huấn luyện kiến thức trong khuôn khổ một buổi hội trại sôi nổi đầy năng động.

 

Trại hè Sáng tạo trẻ 2017 là nơi bạn không chỉ được thu nhập kiến thức chuyên sâu mà còn được phát triển kĩ năng mềm: Làm việc đội nhóm, Cách nhìn nhận và giải quyết vấn đề, Cách thiết kế, lên kế hoạch dự án,…

 

Cùng điểm qua 6 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ Trại hè sáng tạo trẻ – Young Makers Camp 2017 nhé:

  • Khẳng định bản thân: bạn sẽ là chính bạn, được thể hiện mình là ai, mình có khả năng gì. Hãy đánh thức tài năng tiềm ẩn của bạn vì chúng tôi thấy được bạn trẻ, nhiệt huyết để bùng nổ những đam mê cuồng nhiệt. Nếu không phải bạn thì là ai? Nếu không phải bây giờ thì lúc nào?
  • Được học hỏi, giao lưu với các anh chị chuyên gia trong ngành, là các đối tác chiến lược của Young Makers Vietnam.
  • Nâng cao các kĩ năng mềm và kĩ năng cứng của bạn thông qua các bài học thực tiễn.
  • Có được những người bạn tuyệt vời cùng điểm chung chính là sự đam mê, sự quyết liệt theo đuổi ước mơ của mình. Đây sẽ là nơi bạn tìm được những người bạn có cùng tiếng nói, sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm sau này.
  • Giúp bạn định hướng rõ hơn con đường hiện thực hóa sở thích và đam mê: sẽ đi theo lộ trình nào, những rào cản nào phải đối mặt, giải quyết ra sao?

Chúng mình không dám hứa chắc rằng sau trại hè này, cá nhân mỗi bạn sẽ trở thành nhà sáng chế vượt trội. Nhưng Young Makers Camp hứa chắc rằng đây sẽ là một môi trường có truyền cảm hứng và mang tính học hỏi cao nhằm tạo điều kiện hết mức cho bạn có thể tương tác với mọi người thông qua các hoạt động thú vị để khám phá về bản thân và có được định hướng rõ ràng cho con đường sáng tạo KHKT sau này.

 

Thời gian: Trại sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 27/06/2017 đến 30/06/2017 từ 8h đến 17h hằng ngày. Riêng tiệc chia tay “Prom Night” sẽ được tổ chức vào buổi chiều ngày cuối cùng.

Địa điểm: Tổng hành dinh VNG tại toà nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, phường 15, quận 11.

Đối tượng: Tất cả học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

Chi phí: 850.000 VNĐ/ 1 trại sinh

*Chi phí đã bao gồm 1 áo thun, 1 bữa trưa và 1 bữa ăn nhẹ mỗi ngày trong 4 ngày trại, nguyên vật liệu và thiết bị cần thiết cho tất cả các hoạt động.

HẤP DẪN QUÁ! ĐĂNG KÍ THÔI ————————————————————–

CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ:
Điền đầy đủ thông tin của bạn vào Đơn đăng kí sau: http://bit.ly/YMCamp_af

Hạn chót đăng kí đợt 1: 30/04/2017 (Lưu ý: Thời gian đăng kí có thể đóng sớm hơn dự kiến nếu BTC nhận đủ 120 đơn đăng kí)

Sau khi đăng kí, BTC sẽ xác nhận thông tin của các bạn. Nếu các bạn đăng kí quá 3 ngày mà không được xác nhận thông tin, hãy báo cho BTC biết để check lại thông tin và đơn đăng kí của các bạn.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, các bạn có thể liên lạc trực tiếp trên fanpage Young Makers Vietnam hoặc hòm mail: Info@youngmakers.vn

Ngoài ra BTC còn chuẩn bị 2 hoạt động chính bên lề trước ngày diễn ra trại. Đó chính là School Tour, sẽ diễn ra vào ngày xx/04/2017 sắp tới (truy cập: …) và một ngày hội thông tin về Young Makers Camp dự kiến diễn ra vào ngày xx/05/2017 để các bạn biết thêm về trại hè và được trải nghiệm một vài hoạt động thực tế trong chương trình trại.

Hãy cập nhật tin tức thường xuyên trên fanpage Young Makers Vietnam để không bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn này nhé <3

Hẹn gặp bạn ở Trại hè sáng tạo trẻ 2017!

Young Makers Camp 2017 – Transformation – Lột xác cùng đam mê!